อุปกรณ์ต่าง ๆ ในการทำเบเกอรี่

1.   เครื่องตีไข่ไฟฟ้า



2.   ตะกร้อตีไข่ด้วยมือ



3.   พายยาง



4.   ที่ปาดเนย (Spatula)



5.   อ่างผสม (bowl)



6.   พิมพ์อบเค้ก, ถาดอบคุกกี้

        

7.   กระดาษไข



8.   หัวบีบคุกกี้และถุงบีบ



9.   แปรงทาเนย



10.  ชุดถ้วยตวงมาตรฐานเฉพาะของแห้ง



11.  ชุดช้อนตวงมาตรฐาน



12.  ถ้วยตวงของเหลว



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น